Biểu hiện viêm gan B như thế nào?

Người mắc bệnh viêm gan B mãn tính có thể cảm thấy khỏe mạnh mặc dù siêu vi đang tàn phá gan. Vì thế nhận biết biểu hiện viêm gan B để biết tình trạng bệnh là điều quan trọng.

Ngày đăng: 06-01-2015

562 lượt xem

Hằng ngày chúng ta đang phải đối mặt với lượng không khí ô nhiễm lớn, những thực phẩm nhiễm khuẩn, lượng dầu mỡ dư thừa trong thức ăn, hay tình trạng rượu bia quá mức, vô tình những điều đó là tác nhân lớn nhất gây tổn hại tới gan. Viêm gan B được xem là căn bệnh nguy hiểm nhất liên qua tới gan. Nó được ví như là một “sát thủ” thầm lặng đứng trong bóng tối đang rình rập mạng sống của con người. Làm cách nào để nhận biết được biểu hiện viêm gan B, để kịp thời chữa trị tránh gây những hậu quả đáng tiếc về sau.

Bệnh viêm gan B

Bệnh viêm gan B

Những biểu hiện cụ thể của viêm gan B như sốt nhẹ, thường sốt thất thường vào buổi chiều, cảm giác người mệt mỏi, không muốn ăn uống đi lại với những bệnh nhân bị bệnh nhẹ. Nặng hơn nữa là bệnh nhân có thể rối loạn tiêu hóa, ăn vào thấy khó tiêu, đi ngoài phân lỏng, nát…đặc biệt với những trường hợp nặng hơn gan có ứa mật thì phân bạc màu, nước tiểu vàng, da vàng, mắt có màu đục. Khi đã hát hiện ra bệnh của mình vậy làm sao có thể điều trị viêm gan B. Gần đây mọi người truyền tai nhau “thần dược” an xoa – một thảo dược quý có trong thành phần thiên nhiên trị viêm gan B rất hay. Thời gian đầu sử dụng thuốc bào chế từ cây an xoa bạn chưa thấy hiệu quả rõ rệt, bởi vì vị thuốc nhẹ có tác dụng lâu dài nên cần kiên trì sử dụng khoảng từ 3 đến 6 tháng mới thấy các biểu hiện trên không còn, tức là bệnh cũng hết.

Mời xem qua bài viết : Cây an xoa trị bệnh gan

Với những chia sẻ trên rất mong bạn có thể nhận biết biểu hiện viêm gan B, để kịp thời ngăn chặn và chữa trị, lấy lại tình trạng cơ thể khỏe mạnh ban đầu.

Hiện nay Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần đang cung cấp sản phẩm cây an xoa - cayanxoatribenh ra thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối cây thuốc nam, công ty chúng tôi đã được nhận nhiều lời khen về thái độ làm việc cũng như sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm về cách sử dụng phù hợp với từng loại bệnh, cũng như được trải nghiệm trực tiếp cách chế biến loại thần dược này. Cây an xoa người là người bạn tin dùng của mọi nhà !

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,509

Đang online36

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188