Các thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các thảo dược quý có công dụng hổ trợ điều trị ung thư như: cỏ lưỡi rắn trắng, cây chóc máu và cây an xoa...

Ngày đăng: 01-11-2014

816 lượt xem

Thời gian gần đây, dựa vào các nghiên cứu từ các loại thảo dược từ thiên nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra một số loại thảo dược quý có khả năng tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng miễn dịch và thậm chí đẩy lùi, ngăn chặn tế bào ung thư.

Hổ trợ điều trị ung thư từ cỏ lưỡi rắn trắng

Cỏ lưỡi rắn trắng

Cỏ lưỡi rắn trắng

Cỏ lưỡi rắn trắng còn hay được gọi là Bạch hoa xà thiệt thảo, có quả và mọc quanh năm, có ở khắp Việt Nam, thường tập trung ở vùng đất ẩm ướt. Cỏ lưỡi rắn trắng là loại cây thảo dược chuyên dùng để thanh nhiệt, giải độc gan, ngăn chặn các tế bào ung thư nhờ tác dụng ức chế miễn dịch, chống viêm nhiễm. Cả cây đều có thể điều chế thành thuốc.

Tham khảo : Cách sử dụng cây an xoa hiệu quả 

Hổ trợ điều trị ung thư từ cây chóc máu

Cây chóc máu

Cây chóc máu

Cây chóc máu là loại cây dây leo cao 1-2m, cành nhỏ, mặt dưới lá màu nâu lục, quả mọng và chóp quả có màu đỏ. Cây phân bổ ở các vùng nhiệt đới, thường mọc nơi rừng thưa, vùng cát nội đồng. Hiện cây chóc máu đang được các nhà khoa học nghiên cứu để dựa trên khả năng kháng viêm, hạn chế tế bào ung thư và thậm chí HIV/AIDS.

Hổ trợ điều trị ung thư từ cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây An Xoa là loại cây thân bụi, lá to gần bằng lòng bàn tay, hoa màu tím và có quả quanh năm, mọc chủ yếu ở Bình Phước và biên giới Campuchia.

Cây an xoa là loại cây thảo dược quý mới phát hiện gần đây trong tự nhiên, có tác dụng thanh lọc tạp chất trong gan, giảm độc tố, giúp ăn ngon, ngủ ngon, củng cố hệ miễn dịch, giảm mỡ bụng và đặc biệt là ngăn chặn các tế bào viêm nhiễm, một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư.

Vì có một số loại cây rất giống với cây an xoa nên chọn mua cây ở các công ty uy tín và sản phẩm đã được làm sạch đúng tiêu chuẩn, đóng gói sạch sẽ để tránh nhầm lẫn và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Web : http://www.cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,225

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188