Cây thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả

Các cây thuốc nam chữa bệnh gan có trong tự nhiên thường được xem là phương thuốc lành tính hữu hiệu nhất mà các bệnh nhân tìm kiếm để điều trị bệnh.

Ngày đăng: 02-12-2014

898 lượt xem

Hiện nay, những thảo dược truyền thống càng ngày lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị duy trì đối với bệnh gan, bởi công dụng và hiệu quả điều trị đã được y học cổ truyền tin dùng từ hàng nghìn năm. Trong điều trị bệnh gan, có nhiều loại thảo dược, nhưng nổi bật có một số cây thuốc quí đã được nhiều đề tài nghiên cứu về hiệu quả và tác dụng đối với bệnh viêm gan, men gan cao, xơ gan. Trong số đó phải kể đến những cây thuốc nam chữa bệnh gan đặc hiệu như: Cây An xoa, Kế sữa, Ngũ vị tử, Diệp hạ châu, Nhân trần, Atiso,…

Cây Kế Sữa: Điều trị men gan tăng

Cây kế sữa có hiệu quả tốt trong điều trị men gan tăng, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan do rượu bia. Hiệu quả điều trị dựa trên một vài cơ chế tác dụng. Silymarin củng cố cấu trúc màng tế bào gan, làm cho một số những chất độc nhất định không vào được tế bào. Silymarin thúc đẩy tổng hợp RNA polymerase A, tăng tổng hợp ribosom, dẫn đến tăng tổng hợp tế bào gan mới thay thế. Ngày nay, Silymarin được dùng để điều trị những trường hợp nhiễm độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan mạn và xơ gan như viêm gan mạn tính, gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu và những hóa chất độc hại.

Cây kế sữa

Cây kế sữa

Diệp Hạ Châu: Ức chế sự phát triển của các vi rút viêm gan B

Qua nghiên cứu lâm sàng và một số đề tài của các giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 103, 108 và bệnh viện 354, Diệp hạ châu có tác dụng ức chế sự phát triển của virus gây viêm gan B do ức chế men DNA polymerase, một loại men cần thiết cho sự sinh sản của virus viêm gan B. Do đó được dùng để điều trị các bệnh viêm gan do virus cấp hoặc mạn tính.

Ở Việt Nam, một số nghiên cứu mới đây ở Viện dược liệu cũng khẳng định hiệu quả điều trị tới gan. 

Diệp hạ châu

Diệp hạ châu

Nhân trần: Tăng tiết dịch mật, kích thích ăn uống

Cây nhân trần có tác dụng làm tăng tiết mật và thải độc gan, chống viêm, kháng khuẩn và làm giảm tiết dịch vị, giảm độ acid tự do và acid toàn phần của dịch vị, làm giảm loét dạ dày.

Nhân trần

Nhân trần

Cây an xoa: Phục hồi và nâng cao chức năng gan

Cây an xoa giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, nâng cao khả năng tái sinh của tế bào gan, xúc tiến phục hồi tổ chức gan bị tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng gan. Vì vậy cây thuốc nam chữa bệnh gan an xoa được dùng để điều trị những trường hợp nhiễm độc gan, hỗ trợ điều trị viêm gan mạn và xơ gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu và những hóa chất độc hại.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và phân phối sản phẩm cây an xoa giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Sản phẩm cây an xoa của Công ty Nguyễn Trần đã được các chuyên gia và dược sĩ kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đọc bài viết : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cây an xoa

Cây an xoa

 

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - Cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,087

Đang online18

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188