Cây an xoa chữa bệnh gan

Phát hiện bệnh sớm thông qua các dấu hiệu đặc trưng sẽ giúp người bệnh có đủ thời gian và phương án để chữa bệnh gan kịp thời và phù hợp.

Ngày đăng: 24-12-2014

529 lượt xem

Thời gian gần đây mọi người luôn truyền tai nhau một phương thuốc bí truyền chữa bệnh gan rất hay. Được các vị lương y tìm hiểu, nghiên cứu và phát hiện sử dụng. Phương thuốc được bào chế từ cây an xoa, vị thuốc có trong tự nhiên, xuất hiện nhiều ở khu vực biên giới Bình Phước – Campuchia. Cây an xoa có nhiều lợi thế hơn thuốc tây khi chữa bệnh gan, cây không có nhiều độc tố, dược tính nhẹ nên không có tác dụng phụ, phù hợp cho các bệnh nhân có thể trạng yếu.

Xem thêm : Cây an xoa mua ở đâu tại tphcm

Chữa bệnh gan

Chữa bệnh gan

Gan là căn bệnh nguy hiểm, đang có xu hướng gia tăng theo thời gian. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh gan là do các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Chúng ta đang phải đối mặt với một bầu không khí bị ô nhiễm nặng, với bụi bặm, khói xe, khí độc từ các nhà máy hóa chất, mùi tanh hôi từ các dòng sông bị ô nhiễm. Tình trạng sử dụng thuốc lá, rượu bia nhiều cũng là nguyên nhân nghiêm trọng làm hoại tử các tế bào trong gan. Thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, hay nhiễm bẩn cũng  dần tích tụ mầm mống bệnh trong gan…Vậy làm gì có thể đẩy lùi cũng như ngăn ngừa căn bệnh này. Giống như đã giới thiệu ở trên, cây an xoa có khả năng chống và điều trị bệnh gan rất cao, nó được xem là “khắc tinh” của bệnh gan, không cho phép bệnh xuất hiện cũng như tát phát. Sử dụng sản phẩm sắc thành thuốc uống, thời gian kéo dài từ hai đến ba tháng bệnh sẽ thuyên giảm và khỏi hẳn, loại bỏ tất cả các độc tố có trong gan, mang lại một cơ thể khỏe mạnh.Vì là vị thuốc nam nên bạn phải kiên trì sử dụng lâu dài và liên tục trong thời gian dài mới thấy được công hiệu của thuốc.

Việc chữa bệnh gan ngày càng dễ dàng hơn với cây an xoa, người nhà bệnh nhân không cần phải “chạy đôn chạy đáo” khắp các bệnh viện, hay đi tìm mọi lang y hay để chữa bệnh, nay chỉ cần có cây an xoa trong nhà mọi lo lắng về bệnh gan đã chấm hết.

Cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa chữa bệnh gan

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,505

Đang online36

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188