Ung thư gan giai đoạn cuối nên ăn gì?

Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi trên nhằm giúp người bệnh biết cách ăn uống để điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Ngày đăng: 27-10-2014

1,472 lượt xem

Ung thư gan giai đoạn cuối nên ăn gì? Câu hỏi này đang là vấn đề bức thiết của những người mắc căn bệnh ác tính như ung thư gan, đặc biệt là những người ung thư giai đoạn cuối đang kiếm tìm những tia hy vọng giúp phục hồi sức khỏe và cải thiện căn bệnh của mình.

Bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối tránh ăn một loại thức ăn mà nên ăn một cách đa dạng hoá:

  • Về thức ăn chính: có thể ăn cơm, mì, cháo ăn cùng với bánh bao nhân thịt hoăc nhân rau. Về các loại thịt, có thể nướng, có thể xào cũng có thể hấp. Về cách nấu, cần kết hợp được giữa màu sắc, hương thơm và mùi vị. Dầu dùng để xào rau đa số là dùng dầu thực vật, như vậy vừa tốt cho việc hấp thụ vitamin dạng mỡ, vừa có thể bổ sung nhiệt lượng cần thiết.

Ung thư gan

  • Hạn chế ăn những loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao như cá, nội tạng động vật và lòng vàng trứng. cung cấp đầy đủ các loại rau lá xanh tươi và hoa quả như cải xanh, củ cải, cà chua, các loại đỗ, cà rốt, nước quýt ép, nước lê ép, nước táo ép, nước ép quả mã thầy.
  • Ăn uống hợp lý các thực phẩm tốt cho gan như thực phẩm có chứa vitamin nhóm B, thực phẩm có chứa nhiều vitamin C và thực phẩm có chứa nhiều axit amin. Nếu có thuốc nam chế biến thành thuốc uống thì có thể nâng cao hiệu quả bảo vệ gan. Cây thuốc nam được biết đến với công dụng hiệu quả nhất đó là cây an xoa. Vị thuốc nam này có thể trị bệnh ung thư gan, thậm chí là ung thư gan giai đoạn cuối.

Tham khảo : Cách sử dụng cây an xoa hiệu quả 

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa chữa ung thư gan

Uống cây an xoa là phương thuốc tốt nhất để kết hợp điều trị ung thư giai đoạn cuối. Những người biết đến tác dụng của cây An xoa và uống loại thảo dược thiên nhiên này đều cho thấy kết quả tốt. Cây thuốc nam trị bệnh gan này có chứa chất Nano courmarin rất quý, đó chính là tác nhân làm tiêu diệt tế bào ung thư gan, tác động tối đa để bảo vệ tế bào gan và phòng chống sự tích tụ mỡ trong gan, giúp tăng cường bài tiết, loại bỏ chất độc, đào thải tế bào ung thư gan ra khỏi cơ thể nhanh nhất. Những bệnh nhân thắc mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối nên ăn gì hãy sử dụng loại thảo dược quý này để chữa trị hiệu quả căn bệnh nan y này.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Website: cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,514

Đang online37

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188