Ung thư gan sống được bao lâu?

Ung thư gan thường xảy ra khi các tế bào ở gan bắt đầu phân chia với tốc độ nhanh hơn mức bình thường và xuất hiện các tế bào lạ.

Ngày đăng: 15-12-2014

577 lượt xem

Bất kỳ người bệnh mắc bệnh ung thư gan nào cũng luôn luôn lo lắng, trăn trở rằng liệu mình đang ở giai đoạn nào của bệnh và ung thư gan sống được bao lâu nữa? Đối với ung thư gan, con số trung bình là 5 năm, nghĩa là người bệnh có thể sống tiếp 5 năm sau khi được chẩn đoán ung thư gan. Dĩ nhiên, 5 chỉ là con số trung bình, nghĩa là có những người sống lâu hơn và có người không thể duy trì đủ 5 năm. Điều này chủ yếu tùy thuộc vào việc bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn nào, sớm hay muộn.

Những bệnh nhân được phát hiện bệnh từ sớm, khi các tế bào ung thư chưa lan rộng, nếu phẩu thuật loại bỏ tế bào ung thư thành công, hầu như chắc chắn đế 60-70% rằng họ sẽ vượt qua con số 5 năm. Chỉ tiếc rằng, trên thực tế tỷ lệ phát hiện sớm bệnh còn khá thấp và tỷ lệ tế bào ung thư tái phát sau phẫu thuật vẫn còn cao.

Thời gian sống sẽ càng rút ngắn khi bệnh được phát hiện càng trễ. Bởi vì ở những giai đoạn càng về cuối của bệnh thì vấn đề không chỉ còn gói gọn tại gan mà đã ảnh hưởng đến chức năng của nhiều cơ quan khác như tim mạch, hormone. Do đó, việc điều trị sẽ khó khăn hơn, phải kết hợp điều trị cả những vấn đề tại các cơ quan khác.

Ung thư gan

Ung thư gan

Ngoài thời điểm phát hiện bệnh, một điểm nữa cũng khiến cho thời gian sống giữa các bệnh nhân sẽ khác nhau đó là tinh thần. Trong bất kỳ bệnh nào không chỉ riêng ung thư gan, nếu bệnh nhân sa sút tinh thần, trở quên bi quan sẽ khiến cho việc điều trị bị đình trệ, kém hiệu quả. Bạn không nên quá lo lắng cho câu hỏi ung thư gan sống được bao lâu vì điều này lại ảnh hưởng nhiều tới tâm lý cứu chữa bệnh của bạn đấy. Bạn hãy luôn giữ vững tinh thần, có niềm tin trong việc điều trị và tuyệt đối không nên quá bi quan.

Cây an xoa giúp điều trị ung thư gan

Cây an xoa được xem là vị thuốc kì diệu giúp chữa ung thư gan và kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Đã có nhiều trường hợp người bệnh bị ung thư gan sau khi uống nước sắc từ cây an xoa bệnh tình đã thuyên giảm, thậm chí là khỏi hẳn. Điển hình như trường hợp của Ông Hòa ở Lộc Linh – Bình Phước

Tham khảo : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cây an xoa chữa trị ung thư gan cho người bệnh bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, giúp người bệnh cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời giúp người bệnh hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể bệnh nhân.

Cây an xoa phơi khô

Cây an xoa phơi khô

Nếu quý khách có nhu cầu mua cây an xoa về chữa bệnh gan thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm cây an xoa tốt và chất lượng nhất đã được các chuyên gia và dược sĩ kiểm định kĩ về chất lượng và độ an toàn. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được giao hàng và tư vấn miễn phí về cách sử dụng cây an xoa nhé !

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,536

Đang online38

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188