Viêm gan B có chữa được không?

Bệnh viêm gan B là một số dạng bệnh do virut viêm gan B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu, sinh dục và phát hiện bệnh nhiều nhất ở các nước đang phát triển.

Ngày đăng: 17-10-2014

750 lượt xem

Viêm gan B có chữa được không? Câu hỏi trở thành nổi boăn khoăn của những người bệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu để trang bị cho mình những kiến thức và chăm sóc gia đình đúng cách nhé.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới, cứ khoảng 30 giây lại có một người mắc viêm gan B bị cướp đi sự sống. Phần lớn những người bị viêm gan B không có biểu hiện ra ngoài mà chúng tàn phá một cách âm thầm theo thời gian. Nước ta có số người mắc bệnh viêm gan B cao, cao gấp 16 lần so với người da trắng.

Bệnh viêm gan B

Gan

Bệnh viêm gan B có chữa được không?

Đa số những người bệnh đều có thắc mắc về cách phòng và chữa bệnh viêm gan B như thế nào. Hiện nay, khoa học vẫn chưa tìm được loại thuốc có khả năng tiêu diệt hoàn toàn virut viêm gan B có trong cơ thể người. Các loại thuốc trên thị trường chỉ các tác dụng ngăn chặn sự phát triển và bảo vệ gan trước các hoạt động xâm hại của virut gây bệnh.

Cách điều trị viêm gan B tốt nhất

Theo ý kiến của các chuyên gia thì việc điều trị bệnh viêm gan B cần được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ. Cần tìm hiểu rõ về thể trạng bệnh nhân mà đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay tây y đã có rất nhiều loại thuốc được sản xuất để phục vụ nhu cầu chữa bệnh viêm gan B. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ có tác dùng kiềm chế sự phát triển và bổ sung chất dinh dưỡng nuôi cơ thể chống lại sự xâm nhập của virut gây bệnh.

Các bác sĩ khuyên rằng, việc kết hợp sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên hằng ngày cũng là cách hữu hiệu để bảo vệ gan. Hiện nay trên thị trường 4 loại thảo dược có công dụng tốt nhất với bệnh nhân viêm gan B gồm: cây an xoa, diệp hạ châu, nhân trần và nấm lim xanh.

Cây an xoa

Cây an xoa

 

Xem thêm:

Cây an xoa là cây gì?

Cây an xoa mua ở đâu chất lượng?

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 364,627

Đang online65

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188