Viêm gan siêu vi và những hiểm họa

Viêm gan siêu vi là một bệnh lý ở gan khi gan bị những siêu vi trùng từ bên ngoài tấn công vào, gây ra những tổn thương cho gan.

Ngày đăng: 10-12-2014

526 lượt xem

Viêm gan siêu vi được xem là một hiểm họa lớn với chúng ta. Tính ra mỗi năm nước ta có hàng chục ngàn người mắc căn bệnh này, con số đó còn thấp hơn so với thực tế nhiều vì không ít bệnh nhận đã điều trị tại nhà không đến bệnh viện. Gần đây với sự phát hiện của cây an xoa trong điều trị bệnh gan. Nhiều bệnh nhân đã bắt đầu có cách nhìn lạc quan hơn khi điều trị bệnh gan tại nhà.

Viêm gan siêu vi gặp nhiều ở trẻ em và người lớn cũng có thể mắc, có không ít người chết vì bệnh này.

Viêm gan siêu vi có thể xảy ra dưới 3 thể bệnh chủ yếu: viêm gan cấp, viêm gan tối cấp, viêm gan mạn.

  • Viêm gan cấp thường xảy ra khi siêu vi mới tấn công vào gan. Khi đó người bệnh bị sốt, mệt mỏi, vàng ga, chán ăn, no hơi.
  • Viêm gan tối cấp có thể làm chết người ngay. Trong viêm gan tối cấp các triệu chứng xuất hiện nặng hơn như hôn mê và xuyết huyết
  • Viêm gan mạn thường xuất hiện khi người bệnh khỏi bệnh viêm gan cấp được một thời gian, có khi hàng tháng, hàng năm. Người bệnh không có triệu chứng rõ rệt như viêm gan cấp hoặc viêm gan tối cấp mà chỉ có các triệu chứng âm ỉ kéo dài.

Viêm gan siêu vi

Viêm gan siêu vi

Từ khi xuất hiện cây an xoa các bệnh nhân mắc viêm gan siêu vi đã có những suy nghĩ tích cực hơn. Các kết quả nghiên cứu đều cho thấy cây an xoa có tác dụng bảo vệ gan, giảm men gan, mật độ gan mềm hơn, chống viêm, giảm đau, thúc đẩy quá trình làm việc của hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn để gan nghỉ ngơi. Cây an xoa có tác dụng bảo vệ  gan, đặc biệt trước các tổn hại gây ra bởi rượu bia.

Tại Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần bạn luôn được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng bài thuốc từ Cây An Xoa trong điều trị bệnh gan tại nhà, chúng tôi luôn theo sát quá trình chữa bệnh của bạn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn để tìm mua một bài thuốc trị bệnh gan. Hãy gọi cho chúng tôi để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Cây an xoa phơi khô, xắt lát

Cây an xoa phơi khô, xắt lát

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Xem thêm: Cây an xoa ở đâu bán?

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,074

Đang online6

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188