Cách dùng cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất

Từ xa xưa ông cha ta đã biết tìm kiếm và sử dụng những cây thuốc có từ trong tự nhiên để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Gần đây mọi người cũng đã phát hiện ra một loại thảo dược giúp điều trị bệnh gan rất tốt.

Ngày đăng: 09-04-2015

2,783 lượt xem

 

Hiện nay cây an xoa được rất nhiều người biết đến như một “thần dược” chữa bệnh gan. Nhưng vì đây là loại thảo dược mới nên còn rất nhiều người bỡ ngỡ trong cách sử dụng. Vì vậy bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Cây an xoa khi mới lấy về cắt lát nhỏ đem phơi khô, nhặt quả của cây ra không nên để quả vào nấu vì quả có lông.

Đem tất cả sao vàng lên nên nhớ sao cho kỹ một chút thì vị cuả cây khi uống sẽ ngon hơn, song mang hạ thổ trên nền đất sạch khoảng 15-20 phút, rửa qua với nước trước khi sắc.

Khi dùng thuốc ta lấy khoảng 100g cây an xoa đun với lượng nuớc khoảng 1 lít nước nấu còn khoảng 1 chén (ăn cơm). Tiếp tục lấy bã nấu lần 2 với 1.5 lít còn khoảng 2 chén, khi đun cho vừa lửa không nên cho lửa to vì thuốc sẽ không ra hết.

Cây an xoa còn tươi

Đối với người mới sử dụng lần đầu chỉ nên dùng với 1 lượng vừa đủ100g, sau đó mới tăng dần lên 150g. Trong những ngày đầu uống cây an xoa sẽ có cảm giác bụng sôi sùng sục như bụng đói và có cảm giác hơi khó chịu, đi ngoài phân cực kỳ tanh hôi, sệt sệt giống như bị kiết. Nhưng mấy ngày sau sẽ bắt đầu đi phân bình thường, có cảm giác thèm ăn, giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn, da dẻ dẻ hồng hào lên.

Trong quá trình sử dụng bạn nên uống từ 2 lít nước trở lên trong 1 ngày để giúp gan đào thải các độc tố do thuốc tác dụng ra ngoài và kiên trì sử dụng trong một thời gian dài thì thuốc mới phát huy được hết công dụng. Đặc biệt là bạn phải chọn mua cây an xoa ở những công ty có uy tín để tránh mua trúng hàng giả, kém chất lượng.

Hiện nay Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm cây an xoa chất lượng và có uy tín nhất hiện nay. Cây an xoa của công ty là được thu mua trực tiếp 100% tại Bình Phước, đảm bảo là hàng nguyên chất và an toàn. Khi có nhu cầu mua cây an xoa ở Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kì tỉnh thành nào trên cả nước quý khách có thể đến trực tiếp tai địa chỉ của công ty hoặc gọi điện thoại đặt hàng để được giao hàng tận nơi.

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng và bảo cây an xoa đạt hiệu quả cao, được giảm giá đặc biệt nếu mua với số lượng lớn.

Công ty chúng tôi - cayanxoatribenh xin cam kết sẽ hoàn trả lại tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng cao.
 

Bài xem thêm : Cây an xoa mua ở đâu 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,160

Đang online48

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188