Cách dùng cây an xoa tốt nhất

Ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh, cây an xoa còn giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn với những bữa ăn ngon miệng và giấc ngủ sâu.

Ngày đăng: 15-10-2014

2,293 lượt xem

Cách dùng cây an xoa tốt nhất

Cây an xoa được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Nhiều người sau một thời gian sử dụng cơ thể đã có những chuyển biến tích cực. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bệnh, cây an xoa còn giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn với những bữa ăn ngon miệng và giấc ngủ sâu.

Thần dược an xoa

Thần dược an xoa

Cách dùng cây an xoa   tại cayanxoatribenh để chữa bệnh khá đơn giản. Cây có vị đắng và mùi thơm nhẹ giống như trà nên rất dễ uống. Đa số các sản phẩm cây an xoa khi được cung cấp đến khách hàng đều qua quá trình sơ chế xắt lát phơi khô. Người dùng chỉ cần đun với nước, sắc lại rồi sử dụng trong ngày.

Đối với người sử dụng cây an xoa lần đầu, dùng khoảng 100 gram đun với 1,5 lít nước, cô đặc còn khoảng 1 chén. Sau đó đun lần 2 với 2 lít nước, cô đặc 2 chén. Trộn lại với nhau và sử dụng trong ngày.Những lần sau liều lượng có thể tăng dần từ 100 gram lên 150 gram. Làm tương tự như trên.

Tham khảo : Những tác dụng của Cây An Xoa

Một số triệu chứng thường gặp đối với các bệnh nhân trong lần đầu sử dụng như bụng cồn cào, đi đại tiện phân có mùi tanh như kiết.. Đây là những biểu hiện bình thường của cơ thể trong quá trình thích nghi với thuốc. Ngoài ra, đây còn là một biểu hiện của việc thanh lọc và giải độc cơ thể khi sử dụng cây an xoa để chữa bệnh.

Thời gian điều trị bệnh của các bệnh nhân dài ngắn khắc nhau tùy thuộc cơ địa và thể trạng từng người, thông thường từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng thuốc, người bệnh nên tái khám định kỳ để kiểm tra những chuyển biến và có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,108

Đang online34

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188