Cây an xoa bán ở đâu?

Sự xuất hiện của một số loại cây có hình dáng tương tự cây an xoa làm cho nhiều người mua có cảm giác không tin tưởng khi chọn mua loại thảo dược này.

Ngày đăng: 16-10-2014

3,470 lượt xem

Cây an xoa bán ở đâu?

Cây an xoa bán ở đâu? Không khó để tìm thấy một cửa hàng đăng bán cây an xoa bằng một click chuột trên Google. Có đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm các cửa hàng cơ sở kinh doanh cung cấp loại thảo dược này. Nhưng cây an xoa mua ở đâu không hẵn đã là lựa chọn dễ dàng đối với những người thật sự có nhu cầu mua để chữa bệnh.

Để làm được điều này, đầu tiên chúng ta cần trang bị những kiến thức cơ bản. Cây an xoa có nhiều ở khu vực Bình Phước. Cây thuộc dạng thân bụi, có nhiều lông, lá màu xanh. Khi ngửi có mùi thơm nhẹ vị thuốc. Phân biệt cây an xoa là dựa vào phần quả. Quả màu xanh và khi chín thì hóa nâu đen.

Cây an xoa

Cây an xoa

Ngoài ra, để chọn mua cây an xoa chất lượng nên tìm kiếm những nhà phân phối, đại lý, cửa hàng có uy tín. Giá  trung bình của 1kg cây an xoa đã xắt lát phơi khô dao động từ 130 nghìn đến 180 nghìn. Tùy vào cơ sở kinh doanh và số lượng hàng mua.

Tham khảo : Những tác dụng của Cây An Xoa

Về sản phẩm Cây an xoa của Công ty Nguyễn Trần

Cây an xoa bán ở đâu mới có chất lượng tốt chắc chắn sẽ không còn là thắc mắc khi bạn cầm sản phẩm cây an xoa của công ty Nguyễn Trần trên tay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Cây an xoa được làm sạch, xắt lát và phơi khô rất kỹ lưỡng. Từ màu sắc, cho đến hình dạng và mùi thơm của cây an xoa đều được bảo quản và đảm bảo theo những mô tả ban đầu.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần: 130.000/kg

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ Dược sĩ và hệ thống thu gom trực tiếp, sơ chế theo quy trình chất lượng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đồng thời chất lượng sản phẩm cũng rất được công ty chú trọng và đầu tư đúng mức.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần  từ cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,474

Đang online27

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188