Cây an xoa chữa ung thư gan

Bài thuốc cây an xoa chữa ung thư gan là bài thuốc bí truyền của một gia đình người dân tộc sống ở đây, có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.

Ngày đăng: 15-10-2014

2,592 lượt xem

Cây an xoa chữa ung thư gan

Theo thống kê của các tổ chức y tế thế giới, số người bị bệnh ung thư gan ở nước ta đang ở mức cao. Môi trường sống ô nhiễm cùng với thức ăn nhiễm độc, tình trạng sử dụng rượu bia thuốc lá quá mức là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh. Bệnh ung thư gan có thể chữa khỏi nếu phát hiện ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, do gan không có dây thần kinh cảm giác nên đa số các biểu hiện bệnh thường bị bỏ qua và lúc phát bệnh đã là giai đoạn cuối. Lúc này việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Đối với các bệnh nhân bị ung thư, việc sử dụng phương pháp điều trị bằng tây y vẫn còn những hạn chế về tác dụng phụ, một số phương pháp điều trị bằng hóa chất đòi hỏi bệnh nhân phải có thể trạng tốt. Do vậy, nhiều người bệnh ung thư đã sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ trong suốt quá trình chữa bệnh. Các dược chất thiên nhiên đa số có tính “ bình hòa vô độc” nên dù sử dụng trong thời gian dài vẫn không gây hại.

Mời xem thêm : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cây an xoa là một trong số những loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc điều trị các bệnh về gan. Cây mọc ở vùng biên giới Bình Phước- Campuchia. Bài thuốc cây an xoa chữa ung thư gan là bài thuốc bí truyền của một gia đình người dân tộc sống ở đây. Các dược chất cây an xoa khi đi vào trong cơ thể giúp thanh lọc và loại bỏ những độc tố có trong gan ra ngoài cơ thể. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư , hỗ trợ các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giảm áp lực lên gan.

Trái cây an xoa

Trái cây an xoa

Việc sử dụng cây an xoa chữa ung thư gan cũng đã được kiểm chứng qua nhiều trường hợp thực tế. Tiêu biểu là ông Hòa 51 tuổi, ngụ tại Bình Phước. Ông được chuẩn đoán là bị ung thư gan giai đoạn cuối. Sau quá trình sử dụng cây thuốc này, bệnh của ông đã chuyển biến tốt và hiện ông có thể sinh hoạt như người bình thường.

Cây an xoa cũng được nhiều người sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài ung thư gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ. Đa số đều thu được kết quả tốt. Bởi vậy, “ tiếng lanh đồn xa”, cây an xoa không còn biết đến trong phạm vi địa phương mà còn được nhiều người trên cả nước tìm kiếm. Cùng với sự tăng cao về nhu cầu sử dụng, việc khai thác ào ạt và quá mức có thể khiến cây trở nên khan hiếm hơn trong tương lai.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần: 130.000/kg

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với cayanxoatribenh chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

             

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,472

Đang online26

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188