Cây An Xoa còn gọi là cây gì?

Cây an xoa sinh trưởng trên những vùng đất ẩm trong rừng và dọc theo ven sông khu vực biên giới tỉnh Bình Phước và giáp ranh với Campuchia.

Ngày đăng: 10-11-2014

12,166 lượt xem

Thời gian gần đây hầu như ai cũng biết câu chuyện của ông Hòa 51t, sống ở thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước bị ung thư gan giai đoạn cuối, được người bạn bày cho một loại cây, ông đã về sắc và uống thử. Sau một thời gian sử dụng điều kì diệu đã đến với ông, bệnh gan của ông đã được chuẩn đoán là khỏi hoàn toàn. Loại cây mang đến điều kì diệu cho ông có tên là An Xoa. Chắc hẳn các bạn đều rất thắc mắc cây an xoa còn gọi là cây gì và nó mọc ở đâu phải không?

 

Cây an xoa có tên khoa học là  Helicteres hirsuta ngoài ra còn có những tên gọi khác trong dân gian như dó lông, tổ kén cái…Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây an xoa có những tán lá to khoảng bằng lòng bàn tay, ra hoa và kết quả quanh năm, nhiều nhất là vào mùa nắng. Quả khi mới ra có màu xanh, nhiều lông và hoa, quả chuyển sang màu đen khi chín.

Đọc thêm : Cây An Xoa mọc ở đâu?

Cây an xoa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh gan và ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp giảm đau lưng, làm da dẻ hồng hào, láng mịn và thân hình thon gọn.

Chắc giờ các bạn đều đã có câu trả lời cho câu hỏi cây an xoa còn gọi là cây gì và những công dụng của cây an xoa rồi nhỉ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về loại cây có nhiều tác dụng đối với sức khỏe này thì hãy gọi cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn về những tác dụng chữa bệnh của cây an xoa.

Cây an xoa khi ra trái

Cây an xoa khi ra trái

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Web: cayanxoatribenh

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,535

Đang online38

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188