Tại sao gọi cây an xoa là khắc tinh của bệnh gan?

Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi.

Ngày đăng: 06-06-2015

14,764 lượt xem

Tự nhiên đôi khi khắc nghiệt trước sự tàn phá của con người nhưng tự nhiên cũng rất ưu đãi khi không ngừng tạo ra những loài cây quý. Cây an xoa như món quà mà thiên nhiên ưu ái, ban tặng con người. Câu chuyện về loại cây này giờ đây đã trở thành truyền thuyết với cái tên cây an xoa khắc tinh của bệnh gan. Thuở sơ khai người ta không biết nó là cây gì chỉ thấy mọc hoang nhiều, rồi sau này được biết là an xoa theo cách gọi tên của người Campuchia.

Sức sống của cây an xoa mạnh, phát triền rất nhanh, dạng thân bụi, um tùm, cao 1 đến 3 mét, bông màu tím, trái an xoa chi chít lông nhìn giống con sâu. Thời gian đầu một số ít người ở vùng biên giới dùng an xoa nấu uống cho mát, thanh lọc cơ thể. Dần dà về sau họ nhận thấy cây an xoa có tính năng đặc biệt tốt trong giải độc gan nên thử sử dụng cho những người mắc bệnh.

>> Những tác dụng của Cây An Xoa

 

Cây an xoa tự nhiên

Cây an xoa tự nhiên

Sau một thời gian dài đưa vào thử nghiệm thì người ta nhận thấy cây an xoa có đặc tính trị bệnh về gan rất hiệu quả. Đối với cả những người mắc bệnh gan ở vào thời kì cuối mà cũng có thể chữa khỏi nhờ uống an xoa.

Hiện nay nhiều người mắc các bệnh như viêm gan B, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, xơ gan đều sử dụng an xoa trong điều trị. Tiếng lành đồn xa với người Việt ta là như vậy, không bao giờ bỏ cuộc mà luôn có niềm tin “còn nước còn tát”, “ phước chủ may thầy” và cũng có rất nhiều người trong số họ có dấu hiệu phục hồi rất tốt.

Ở mỗi người có mỗi giai đoạn bệnh lý khác nhau, cơ địa cũng không ai giống ai vì vậy có thể cây an xoa trị dứt cho người này nhưng chỉ mới hạn chế cho người kia cũng là đều dễ hiều. Vấn đề là với bất kì loại thuốc nam nào thì khi sử dụng cũng cần có lòng kiên trì, thuốc làm quen cơ thể và thấm dần. Với an xoa cũng như vậy thường thì dùng sau 3 đến 6 tháng mới thấy được kết quả rõ rệt.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa tại cayanxoatribenh có vị ngọt, mùi thơm rất dễ uống. Người không bệnh cũng có thể dùng an xoa như liệu pháp mát gan giải độc. Cây an xoa khắc tinh của bệnh gan và là niềm khích lệ cho những ai đang phải chiến đấu với căn bệnh này.  Ngoài ra thì cây xương khỉ cũng là cây thảo dược trị ung thư gan hàng đầu bạn có thể tham khảo tại bài viết :

 

cây an xoa không phải loại cây quý hiếm, an xoa mọc tràn lan ở nhiều nơi, đặc biệt nhiều ở Bình Phước. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại an xoa đang là mặt hàng rất “nóng” trên thị trường nên người mua cũng cần lưu ý, chọn địa điểm uy tín, có thương hiệu và đầy đủ thông tin hỗ trợ người dùng. Có thâm niên kinh nghiệm đáng tin cây. Vì có mua đúng thuốc thì câu chuyện về cây an xoa khắc tinh của bệnh gan mới hiển nhiên giữa đời thực.

Tham khảo: Mua cây an xoa ở đâu bán ?

 


 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,217

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188