Cây an xoa là cây gì?

Cây an xoa thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây ra hoa kết quả quanh năm. Lá to bằng lòng bàn tay, hoa tím và lá màu xanh.

Ngày đăng: 16-10-2014

1,672 lượt xem

Cây an xoa là cây gì?

Nhiều người chữa bệnh thành công rồi truyền cho nhau nghe về việc cây an xoa chữa bệnh gan. Đây là cây thuốc mới được biết đến thời gian gần đây nên thực hư về cây thuốc lạ này như thế nào đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Cây an xoa được người dân địa phương gọi nó là cây dó lông hay cây tổ kén. Cây sinh trưởng ở khu vực biên giới Bình Phước- Campuchia trên những vùng đất ẩm trong rừng và mọc ven theo các bờ sông suối. Thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây ra hoa kết quả quanh năm. Lá to bằng lòng bàn tay, hoa tím và lá màu xanh.

Cây an xoa còn tươi

Cây an xoa còn tươi

Công dụng chữa bệnh ra sao?

Loại thảo dược này được dùng cho những người bị mắc các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hay ung thư gan.

Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả là nhờ các thành phần dược chất có trong nó. Các dược chất này được cơ thể hấp thụ trong quá trình sử dụng thuốc. Chúng giúp thanh lọc và loại bỏ những chất độc hại tích tụ trong gan lâu ngày.Từ đó, gan được bảo vệ và phục hồi.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp người bệnh tăng cường sức khỏe nhờ những bữa ăn ngon miệng và giấc ngủ sâu. Điều này cũng có tác động lớn đến tâm lí và thể trạng người bệnh, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Tham khảo thêm : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cách dùng như thế nào?

Cây an xoa có tính vị đắng nhẹ và có mùi thơm thoang thoảng giống như trà. Người dùng chỉ cần lấy một ít đun sôi với nước, cô đặc và sử dụng trong ngày. Liều lượng và cách dùng thay đổi tùy theo thời gian sử dụng thuốc và sự thích ứng của cơ thể.

Đa số các người bệnh khi sử dụng trong 1-5 lần đầu thường có những biểu hiện như bụng cồn cào và khi đi đại tiện phân có mùi tanh như kiết. Đây chỉ là những thay đổi của cơ thể trong quá trình thích nghi với thuốc nên không đáng lo ngại.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần: 130.000/kg

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Website: cayanxoatribenh

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,459

Đang online19

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188