Cây An Xoa Lộc Ninh

Cây an xoa Lộc Ninh có chứa chất nano curcumin rất quý là tác nhân chính làm tiêu diệt và cô lập tế bào ung thư gan, giúp tái tạo các tế bào mới.

Ngày đăng: 14-11-2014

1,172 lượt xem

Cây An Xoa  Lộc Ninh

Thời gian qua trên các diễn đàn mạng đang xôn xao về tác dụng của loại cây thuốc nam có tên gọi là cây an xoa mọc ở vùng Lộc Ninh - Bình Phước. Ngay lập tức loại cây này trở thành hàng hiếm bởi nhiều người tin dùng và đang được săn lùng ráo riết. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về loại cây “ thần dược” này.

Cây an xoa Lộc Ninh là bài thuốc trị các bệnh về gan mà bạn có thể bắt gặp trên các phương tiện báo chí, internet… những công dụng về loại thần dược nay đang được lan truyền rất rộng rãi.

Tham khảo : Cây an xoa trị bệnh gan

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa có tên khoa học là helicteres hirsuta lour, cây an xoa Lộc Ninh là cây bụi, thân gỗ hình trụ có lông nhỏ ,thường mọc ở nơi đất ẩm,lá thường to bằng bàn tay có hình trái xoan ,mặt dưới lá màu trắng,mặt trên dưới đều có lông, mép lá có răng không đều, hoa màu tím, quả hình trụ có lông chạm vào ngứa tay. Bộ phận cây an xoa được dùng đó là than, cành và lá.

Cây an xoa Lộc Ninh có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chống tích tụ mỡ, đào thải tế bào ung thư ra khỏi cơ thể, loại bỏ chất độc, tăng cường bài tiết mang lại cho người bệnh một cơ thể khỏe mạnh, giấc ngủ ngon và làn da mịn màng, hồng hào. Phương thức chữa bệnh bằng cây an xoa nên được thực hiện trong khoảng thời gian nhất định vì thuốc nam thường có tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng hiệu quả là trị bệnh tận gốc.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,506

Đang online36

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188