Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Gần đây đã xuất hiện khắc tinh của bệnh gan đang được nhiều người biết đến và sử dụng rất hiệu quả đó là thảo dược quý mang tên “cây an xoa”.

Ngày đăng: 08-11-2014

5,213 lượt xem

Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Các loại thảo dược dùng làm thuốc đều có sẵn trong tự nhiên, nhất là khi Việt Nam lại là quốc gia nhiệt đới nên các loại thảo dược này rất phong phú. Sử dụng những dòng thảo dược thiên nhiên, để thay thế cho thuốc Tây đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì sử dụng thuốc Tây quá nhiều khiến cơ thể gặp phải những tác dụng không mong muốn.

Hầu hết các vị thuốc trong y học cổ truyền đã được sử dụng từ rất lâu, được trải nghiệm lâu đời. Bên cạnh các vị thuốc hay được mọi người sử dụng như: nấm lim xanh, ngũ gia bì, vàng đắng, hoàng đằng, ba kích…thì ngay nay xuất hiện Cây An Xoa là cây thuốc đặc trị bệnh gan rất hiệu quả.

Đọc thêm bài : Cây An Xoa mọc ở đâu?

Cây an xoa

Cây an xoa trị bệnh

Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Cây an xoa có tên khoa học là  Helicteres hirsuta ngoài ra còn có những tên gọi khác trong dân gian như dó lông, tổ kén cái…Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi. Vậy cây an xoa thường mọc ở đâu?

Cây an xoa sinh trưởng trên những vùng đất ẩm trong rừng và dọc theo ven sông khu vực biên giới tỉnh Bình Phước. Thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây an xoa có những tán lá to khoảng bằng lòng bàn tay, ra hoa và kết quả quanh năm, nhiều nhất là vào mùa nắng. Quả khi mới ra có màu xanh, nhiều lông và hoa, đen khi chín.

Cây an xoa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh gan và ung thư rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp giảm đau lưng, làm da dẻ hồng hào, láng mịn và thân hình thon gọn.

Sau khi đọc bài viết các bạn đã biết được cây an xoa thường mọc ở đâu rồi, nhưng không cần phải lặn lội đi tìm kiếm ở đâu xa xôi, hãy gọi cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cây thảo dược an xoa chất lượng nhất.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Website: http://www.cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,114

Đang online32

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188