Mua hạt giống cây an xoa ở đâu ?

Cây an xoa là thảo dược tự nhiên có tác dụng đặc biệt trong điều trị các bệnh về gan, là tin vui, động lực cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

Ngày đăng: 19-02-2016

3,877 lượt xem

Cây an xoa thường mọc hoang trên miền đất ẩm, trong những cánh rừng rậm rạp, tuy nhiên do hiệu quả chữa trị tốt nên số lượng cây an xoa tiêu thụ trên thị trường ngày càng tăng cao. Đòi hỏi phải có biện pháp gieo trồng để đảm bảo nguồn dược liệu chữa bệnh.

Hạt giống cây an xoa cũng vì vậy trở thành sản phẩm được săn tìm trên thị trường. Nhưng có rất ít nguồn thông tin và cách thức gieo trồng loại thảo dược này.

Cây an xoa

Cây an xoa

Một số điều cần biết về hạt giống cây an xoa

Thực chất không có một cơ sở thảo dược bán lẻ hạt giống an xoa, mà chủ yếu là bán dưới dạng trái an xoa phơi khô. Trái an xoa nhiều lông, màu nâu sẫm chứa nhiều hạt li ti bên trong, do đó hầu hết người ta để chúng nguyên trong trái như một hình thức bảo quản, tránh thất thoát. Đến khi gieo trồng mới vò hoặc tách chúng ra.

Mỗi trái an xoa chứa rất nhiều hạt, không thể xác định số lượng chính xác vì chúng rất nhỏ. Đến nay tìm trái an xoa là hình thức phổ biến trong nhân giống và gieo trồng loại cây này.

Hạt giống an xoa sau khi gieo dễ nảy mầm dưới điều kiện đất ẩm, đủ dưỡng chất và nhiệt độ vừa phải. Có thể phát triển gieo trồng tự nhiên nhiều mà không ngại chi phí vì giá thành hạt giống rẻ, cây nhanh phát triển, ít tốn thời gian chăm sóc và thu hoạch.

Hạt giống cây an xoa xoa

Hạt giống cây an xoa xoa

Nhìn chung, hạt giống cây an xoa là giải pháp tối ưu để bảo tồn và phát triển loại cây dược liệu này. Góp phần hiệu quả trong công tác điều trị và phòng tránh bệnh tật từ xa.

Hiện tại hạt giống cây an xoa được Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần - cayanxoatribenh, địa chỉ 368 Quang Trung, P10, Gò Vấp phân phối với số lượng lớn. Nguồn trái an xoa được thu hoạch ở ngoài tự nhiên chủ yếu tại Bình Phước, do đó đảm bảo khả năng nảy mầm cao và dược tính thu được sau gieo trồng.

 

Xem thêm : Những tác dụng của Cây An Xoa 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,227

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188