Tác dụng của cây an xoa

Trong tư nhiên, có nhiều loại cây được xem như thần dược quý hiếm chữa khỏi các bệnh lý nặng thậm chí là ung thư. Một trong số những thảo dược đặc biệt được ví như thần dược đó là cây an xoa.

Ngày đăng: 19-10-2014

5,352 lượt xem

Tác dụng của cây an xoa

Vậy tác dụng của cây an xoa là gì? Bạn đã tìm hiểu hay nghe nói về tác dụng của bài thuốc cây an xoa chưa?

Theo nghiên cứu và phân tích của các nhà khoa học, cây an xoa là thảo dược quý trong thiên nhiên. Điều kì diệu mà cây an xoa mang lại là chúng có công dụng phòng bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả, đặc biệt đối với những người mắc chứng bệnh ung thư gan do rượu bia, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan cổ trướng... Ngoài ra, cây an xoa còn có tác dụng giảm cân, giảm mỡ thừa ở bụng rất hiệu quả, thậm chí uống cây an xoa còn giúp khỏi hẳn những bệnh đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ, kể cả những người tim mệt dùng cây an xoa cũng giảm bớt. 

Tham khảo : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cây an xoa

Cây an xoa

Những người biết đến tác dụng của cây an xoa và uống loại thảo dược thiên nhiên này đều cho thấy kết quả rất khả quan. Nghiên cứu cho thấy loài cây này có chứa chất Nano courmarin rất quý, đó chính là tác nhân làm tiêu diệt tế bào ung thư gan, tác động tối đa để bảo vệ tế bào gan và phòng chống sự tích tụ mỡ trong gan. Ngoài ra cây an xoa còn giúp tăng cường bài tiết, loại bỏ chất độc, đào thải tế bào ung thư gan ra khỏi cơ thể nhanh nhất, tái tạo và ức chế tế bào ung thư gan không cho di căn sang cơ quan khác.

Cây an xoa Nguyễn Trần

Cây an xoa Nguyễn Trần

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,137

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188