Thông tin về cây an xoa

Cây an xoa có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh gan và ung thư rất hiệu quả.

Ngày đăng: 14-11-2014

1,113 lượt xem

Thông tin về cây an xoa

Thời gian gần đây hầu như mọi người đều biết đến câu chuyện của ông Hòa, 51t, sống ở thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước bị ung thư gan, nhờ uống nước của cây an xoa mà đã khỏi bệnh hoàn toàn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin về cây an xoa.

Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như dó lông, thâu kén lông…là cây bụi, thân gỗ , thường mọc ở nơi đất ẩm, lá thường to bằng bàn tay, có lông, hoa có màu tím , quả có hình như con sâu, có lông chạm vào thì ngứa, cây thường mọc ở vùng Tây nguyên và vùng biên giới Campuchia.

Tham khảo : Cây an xoa trị bệnh gan

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bị bệnh gan ở mức độ khá nặng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi.

Hiện nay có nhiều bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C đã tin tưởng và dùng cây an xoa. Ngoài ra cây an xoa còn có tác dụng trị đau lưng, nhức mỏi, da xanh, trị mất ngủ, giảm cân…Cây an xoa chống viêm, giảm sưng tấy, làm sạch dạ dày, ruột…

Trên là những thông tin về cây an xoa, nếu các bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Website: cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,099

Đang online30

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188