Tìm hiểu về cây an xoa Bình Phước trị gan hiệu quả

Câu chuyện bắt nguồn từ anh Hòa 51 tuổi quê ở Bình Phước. Cách đây hơn một năm anh cảm thấy tình trạng sức khỏe ngày một xấu đi, da vàng, bụng chướng, ăn uống kém và cảm thấy khó ngủ.

Ngày đăng: 02-06-2015

1,479 lượt xem

Cây an xoa là một trong những loại thảo dược tự nhiên ít được quan tâm. Không phổ biến như các loại nhân sâm, cũng không phải loài quí hiếm khó tìm. Thực chất cây an xoa chỉ là loài cây hoang dại, tự mọc rồi phát triển tràn lan trên những miền đất ấm. Tuy nhiên bên trong an xoa lại ẩn chứa nguồn dược liệu cần thiết cho y học.

Cây an xoa thường cao 1 đến 3 mét, lá hình xoan có lông, tán cây rộng, cho trái màu xanh chi chít lông, hoa an xoa be bé màu tím trông rất đẹp.

Người Bình Phước và ven khu vực Campuchia thường không xa lạ với loại thảo dược này, vì nó mọc nhiều lắm, có khi còn phải chặt bỏ cho thông thoáng. Rồi cũng không biết từ khi nào cây xoa được dân gian để ý đến và sử dụng trong các bài thuốc mát gan giải độc.

>> Chọn đúng cây an xoa thật để điều trị bệnh tốt nhất

 

Cây an xoa Bình Phước trị bệnh gan

Cây an xoa Bình Phước trị bệnh gan

Cũng không xác định được khoảng thời gian cây an xoa trở thành phương thuốc gia truyền của những gia đình ven khu vực này. Và trong những bài thuốc đó bất ngờ thay khi chính loại cây mát gan giải độc lại có thể chữa được cả bệnh và đặc biệt là các bệnh về gan. Tiếng lành đồn xa, dần dà cây an xoa được chú ý đến.

Theo kinh nghiệm dân gian người ta nhận thấy cây an xoa có thể dùng để chữa bệnh như viêm gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, mát gan, giải độc gan…

Công thức chung cho những bài thuốc vê cây an xoa được lưu truyền. Cây an xoa bỏ trái phơi khô. Sau khi sao vàng hạ thổ là có thể sắc uống. Cứ mỗi ngày như vậy dùng 150g an xoa với 2 lít nước, sắc xuống còn 2 chén. Phần bã còn lại có thể sắc thêm để lấy nước uống thay nước lọc.

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Ở thời điểm hiện tại cây an xoa đang là loại thảo dược “nóng” trên thị trường. Mật độ ngưởi tìm hiểu về cây an xoa còn nhiều hơn cả sự quan tâm của người ta dành cho sâm ngọc linh, nấm lim xanh… Tất cả cũng xuất phát từ căn nguyên chữa được ung thư gan.

Niềm tin “phước chủ may thầy” chưa bao giờ sai với những người mắc bệnh. Tìm hiểu về cây an xoa, cũng chính là cách bạn đặt niềm tin vào sự trở về của một thể trạng khỏe mạnh.

 

>> Cây an xoa Bình Phước xua tan nỗi lo các bệnh về gan

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,442

Đang online6

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188