Khám phá cây thuốc chữa bệnh An Xoa

Thời gian gần đây mọi người đều biết đến một cây thuốc nam có tác dụng chữa trị bệnh gan rất tốt, đó là cây an xoa. Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về cây an xoa.

Ngày đăng: 11-11-2014

2,804 lượt xem

Khám phá cây thuốc chữa bệnh An Xoa

Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, ngoài ra còn có những tên gọi khác trong dân gian như dó lông, tổ kén cái. Cây an xoa, thường mọc hoang ở trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối, đường mương, hiện nay chỉ phát mới hiện tại Bình Phước khu vực giáp ranh Campuchia. Cây cao khoảng 1-2 m, có hoa tím, thân hơi có lông, và trái có màu xanh như hình con sâu. Khi trái già thì mới chuyển sang màu đen và thường ra trái vào mùa nắng, không giống như các loại cây khác ra trái vào mùa mưa. Trái cây an xoa hơi ngứa, nên mọi người thường bỏ trái và chỉ lấy lá, thân, cành để nấu nước uống.

Có một loại cây giống với cây an xoa từ lá thân đến bông và cả trái. Tuy nhiên cây này mới ra trái có màu đen chứ không màu xanh như loại cây an xoa và chưa biết có công dụng gì không.

Cây dó mốc

Cây dó mốc

Cây Helicteres-Isora-L

Cây Helicteres-Isora-L

Cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, giảm mỡ bụng , men gan cao, hay thậm chí những người hay đau lưng, nhức mỏi, da xanh, mất ngủ đều khỏi hẳn, kể cả những người tim hay mệt uống cây an xoa cũng giảm bớt.

Xem thêm : Cây An Xoa mọc ở đâu?

Cây an xoa có vị rất dễ uống giống như trà. Ban đầu người bệnh uống vào sẽ thấy bụng cồn cào, sôi sùng như cảm giác bụng đói và hơi khó chịu. Sau đó đi ngoài sẽ thấy phân tanh sền sệt như người đang đi kiết. Khoảng ba hoặc bốn ngày thì tình trạng trên sẽ hết và thấy cơ thể khỏe hơn, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu hơn. Với những người bị viêm gan thì da dẽ sẽ hồng hào hẳn lên, sức khỏe và tinh thần sẽ đỡ hơn, bệnh tình sẽ thuyên giảm dần dần.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa là cây thuốc nam không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da và giảm mỡ bụng mà nó còn có tác dụng chữa bệnh gan rất tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cây an xoa kĩ hơn và cách dùng cây an xoa để chữa bệnh thì hãy gọi cho công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

Tham khảo thêm: Cây an xoa chữa bệnh gan như thế nào?

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,532

Đang online38

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188