Một số bệnh nhân gần đây đã dùng cây an xoa tại Nguyễn Trần

Ông Nguyễn Văn Niên, sinh năm 1945, hiện đang sống tại khu phố 3, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp.HCM, là một trong những người bệnh đã dùng Cây An Xoa của công ty Nguyễn Trần và nhận được kết quả bất ngờ.

Ông Nguyễn Văn Niên - 71 tuổi

Ông Nguyễn Văn Niên - 71 tuổi

Quá trình sử dụng cây An Xoa để hỗ trợ điều trị bệnh của ông Nguyễn Văn Niên cụ thể như sau:

Ngày 2/6/2016, sau khi khám sức khỏe định kỳ, ông Niên nhận được giấy báo kết quả xét nghiệm từ bác sĩ là ông bị bệnh gan nhiễm mỡ và nang gan - khối u nang có kích thước là 14 mm. Ông Niên có kể lại là trước khi phát hiện bệnh ông thường có cảm giác mệt mỏi và khó chịu, ăn uống không được nhiều, có đói bụng nhưng miệng lại không muốn ăn bởi vậy mà mỗi ngày ông chỉ ăn được 1 chén cơm nhỏ. Cũng vì vậy mà trình trạng sức khỏe ngày càng đi xuống, sút cân.

Kết quả siêu âm phát hiện bệnh vào ngày 02/06/2016

Kết quả siêu âm phát hiện bệnh vào ngày 02/06/2016

Nhận được kết quả trên, ông Niên và người nhà rất lo lắng nên bắt đầu tìm hiểu về cây thuốc có tác dụng tốt cho người bệnh gan nhiễm mỡ và nang gan và vì vậy mà biết tới Cây An Xoa. Con gái ông Niên đã lựa chọn sản phẩm Cây An Xoa được cung cấp bởi Nguyễn Trần Coop để hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ và nang gan cho bố của mình.

Ông Niên cho biết, ông dùng Cây An Xoa để sắc uống thay nước hàng ngày theo hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm. Mỗi lần sắc nước Cây An Xoa, ông Niên thường sắt làm 3 lần, 2 lần đầu ông sẽ dùng, lần sắc còn lại người nhà dùng để giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Chỉ sau gần một tháng kiên trì dùng nước sắc từ Cây An Xoa của Công ty Nguyễn Trần, ông Niên thấy ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn, mỗi ngày không chỉ ăn đều 3 bữa mà mỗi bữa ông còn ăn được cả tô cơm. Cũng nhờ vậy mà ông Niên thấy người khỏe hơn nhiều và tăng cân, cơ thể không còn mệt mỏi như trước.

Đến ngày 30/6/2016, ông Niên đi tái khám lại tại bệnh viện, kết quả cho thấy nang gan mới phát hiện trước đây chưa đây một tháng đã đã tiêu mất. Bất ngờ với kết quả tái khám, ông Niên đã tới một bệnh viện khác nữa để khám lại và kết quả của cũng giống như bệnh viện thứ nhất. 

Kết quả siêu âm lại vào ngày 29/06/2016

Kết quả siêu âm lại vào ngày 29/06/2016

Ngay sau khi tái khám tại bệnh viện, Ông Niên đã tới ngay Nguyễn Trần Coop để mua thêm Cây An Xoa để sử dụng và hạt giống của nó để trồng trong vườn.

************************************************************************

Cũng là một bệnh nhân đã dùng Cây An Xoa của Nguyễn Trần Coop, bà Trần Thị Châu, sinh năm 1933, sống tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk đã được hồi sinh sau khi bị bệnh viện trả về sau quá trình điều trị u xơ gan không hiệu quả.

Bà Trần Thị Châu - 83 tuổi

Bà Trần Thị Châu - 83 tuổi

Cụ thể là bà Trần Thị Châu mắc bệnh u xơ gan, khi bị bệnh viện trả về bản thân bà và con cháu trong gia đình gần như đã mất hết hy vọng bệnh của bà có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, người nhà của bà Châu biết tới tác dụng của cây thuốc An Xoa là khắc tinh các bệnh về gan như bệnh u xơ gan mà bà Châu đang mắc phải.

Được biết trên thị trường Cây An Xoa của công ty Nguyễn Trần là sản phẩm chất lượng và Nguyễn Trần là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại dược liệu, dược phẩm trên thị trường hiện nay nên người nhà bà Trần Thị Châu đã lựa chọn mua Cây An Xoa tại đây. Và sau khi cho bà Châu dùng hết 6kg Cây An Xoa mua tại Nguyễn Trần Coop trong khoảng gần một tháng, gia đình bà Châu cũng như bản thân bà đã hoàn toàn bất ngờ về kết quả nhận được sau khi đi xét nghiệm lại.

Kết quả xét nghiệm sau gần một tháng dùng cây an xoa

Kết quả xét nghiệm sau gần một tháng dùng cây an xoa

Vào ngày 13/6/2016, bà Châu được người nhà đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nhận được kết quả báo là trình trạng u xơ gan của bà đã thuyên giảm đến 90% so với trước. Người nhà bà Châu cũng cho biết thêm, trong gần 1 tháng dùng Cây An Xoa của Công ty Nguyễn Trần, ngoài bệnh u xơ gan thuyên giảm, thể trạng sức khỏe của bà đồng thời có dấu hiệu đi lên. Bà Châu ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn, không còn thấy cơ thể mệt mỏi nhiều như trước đây, không bị sụt cân mà ngược lại còn tăng thể trọng. Để giúp duy trì kết quả điều trị và tăng hiệu quả điều trị, người nhà bà Trần Thị Châu tiếp tục mua thêm Cây An Xoa tại Nguyễn Trần Coop cho bà sử dụng.

Đến ngày 30/6/2016, nhân viên chăm sóc của công ty liên hệ lại với gia đình bà Châu để hỏi thăm trình trạng sức khỏe của bà thì được biết hiện tại bệnh của bà Châu gần như đã khỏi hoàn toàn.